Giới Thiệu

29-10-2016
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HƯNG VƯỢNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG ! Nhân dịp CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HƯNG VƯỢNG triển khai hoạt động website mới , xin gửi tới khách hàng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, và cảm ơn tất cả đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mỹ Phẩm Hưng Vượng trong thời gian qua
 
 Beau Shop và P+Cos là 2 trong số những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, chuyên về mỹ phẩm trang điểm kết hợp chăm sóc da chuyên nghiệp. Được kết hợp hoàn hảo từ tinh chất thiên nhiên thích hợp cho làn da phụ nữ Châu Á. Bạn sẽ tìm thấy một phong cách đa dạng, sang trọng và tiện dụng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi phân phối.
  
Tại Việt Nam –
 Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm HƯNG VƯỢNG vinh hạnh được làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu  Beau Shop và P+Cos . Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay mặc dù được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng tốt.Nhưng không vì thế mà Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm HƯNG VƯỢNG đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng hơn nữa, đa dạng hoá sản phẩm và mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho Khách Hàng – thoả mãn cao nhất sự hài lòng của Khách Hàng.
Những sản phẩm do  Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm HƯNG VƯỢNG cung cấp đã từng bước khẳng định uy tín thương hiệu thông qua sự tin dùng của Khách Hàng và Người Tiêu Dùng trên toàn quốc.
Hầu hết những sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm trang điểm mang thương hiệu  Beau Shop và P+Cos .Shop đều có những ưu điểm như: Bổ sung chất dưỡng da, chống nắng – chống sạm da, bảo vệ da trước những tác động của môi trường cũng như thời tiết, khí hậu tại Việt Nam – không trôi lem khi gặp nước, điều tiết chất nhờn dư thừa trên da, không tạo cảm giác nhờn rít nhưng vẫn giữ cho lớp trang điểm bền lâu suốt cả ngày – đảm bảo được sự thông thoáng của các lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm cho da với các hạt phấn siêu mịn có khả năng hút ẩm, hiệu chỉnh màu sắc da tối ưu, … Có thể sử dụng thường xuyên trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến quá trình hình thành và lão hoá làn da bạn.
  
Với những ưu thế đó Beau 
Shop và P+Cos tự hào là dòng sản phẩm cao cấp dùng trong trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp.
Xin trân thành cảm ơn !