Có gì đặc biệt ở cây son SON BEAU SHOP LIPS TICK khiến tín đồ làm đẹp đồng loạt đổ xô đi mua?

19-03-2018
Dạo gần đây trên các mạng xã hội có thể nhận thấy rằng rất nhiều tín đồ làm đẹp đang hết lời lăng xê dòng son mới của nhà son beau shop lipstick. Thời gian gần đây hễ cứ lướt Instagram, facebook là sẽ thấy beau shop lipstick "thả thính" hết các trang cá nhân của các cô nàng. Vì vậy hãy cùng điều tra xem dòng son mới của nhà beau shop lipstick có gì hot mà khiến ai ai cũng mê thế này nhé!
Dạo gần đây trên các mạng xã hội có thể nhận thấy rằng rất nhiều tín đồ làm đẹp đang hết lời lăng xê dòng son mới của nhà son beau shop lipstick.
Thời gian gần đây hễ cứ lướt Instagram là sẽ thấy beau shop lipstick "thả thính" hết các trang cá nhân của các cô nàng. Vì vậy hãy cùng điều tra xem dòng son mới của nhà beau shop lipstick có gì hot mà khiến ai ai cũng mê thế này nhé!
  
 
 

Beau shop lipstick là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc .Đa dạng và nổi bật với các dòng sản phẩm chăm sóc da như son lip tick, sữa rửa mặt, GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT THẾ HỆ MỚI, P+COS MASCARA ĐEN,TINH CHẤT TRẮNG DA COLLAGEN,HUYẾT THANH ANTI-WRINKLE,BEAU SHOP COVER FOUNDITION, Beau shop lipstick được đánh giá cao về chất lượng và được rất nhiều chị em yêu thích.

 
 
Về chất son được đánh giá là khá mềm mượt và bám màu tốt so với các dòng son tint khác. giúp môi giữ được độ mềm mại và không bị khô trong nhiều giờ đồng hồ. Khi bôi son môi không có cảm giác bị nặng như các dòng son kem lì bình thường mà ngược lại lớp son bám chắc và vô cùng nhẹ, tạo cảm giác môi mọng và xốp hơn rất nhiều.
Hiện nay trên trang web chính của nhà nhà phân phối Mỹ Phẩm Hưng Vượng, www.myphamhungvuong.com, các nàng có thể sỡ hữu một em với giá nhỉnh hơn một chút ở các cửa hàng mỹ phẩm phân phối tại Việt Nam.